Sim Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555, Sim Số Ngũ Quý 5

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 55555!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong thuyết âm dương, chữ số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 không những có trong dải số của sim Ngũ quý mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền với các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Tổng hợp con số 5 được trùng lặp trong dãy sim Ngũ quý đại diện cho niềm tin về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang lại niềm vui, sự yên bình sung túc, trọn vẹn mà ai ai cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Người sở hữu sim Ngũ quý 55555 thường là những người có tính cách dễ gần, yêu thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim Ngũ quý 55555 là chiếc sim số đẹp dành cho những người có tầm nhìn xa, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinasim máy bàn tại Số Đẹp Ninh Bình.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 loại 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!!


TAGS: