Sim Ngũ Quý Đuôi 11111 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim số đẹp ngũ quý 1 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim ngũ quý đuôi 1 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 1 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong bộ Sim số đẹp ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc vậy nên được ưa chuộng do mang tới sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 biểu tượng cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đó chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên quyết cao, hoàn toàn khống chế được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để leo lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do vậy, đuôi sim số ngũ quý 1 có ý nghĩa rất ấn tượng không chỉ đem lại sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người dùng hoặc luôn nhắc nhở bản thân phải luôn tiến lên phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên trì.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số căn bản biểu lộ mọi sự biến đổi, là con số khởi nguồn của thế giới, đem lại mọi điều mới lạ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 đại diện cho người có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo.

Đại lý sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 1 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 1 dạng 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 1 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobifonesim số máy bàn tại Số Đẹp Ninh Bình.

Phương thức để mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Khách hàng đang sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu như bạn tại những nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!!


TAGS: