Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Vina, Mobi,Viettel, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 9!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Từ xa xưa, con số 9 trong sim ngũ quý đuôi 9 được lấy làm biểu tượng cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an bình và sự sung sướng chính vì vậy được tôn sùng và sùng bái.

Số 9 trong quan niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà triết học duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hài hòa với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ thế nhưng số này cũng chứa hàm ý tự kiêu, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Theo tiếng Trung Quốc, chữ số 9 phát âm giống với “may mắn” và “trường tồn”. Hơn nữa, chữ số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được yêu thích do được tin rằng vừa may mắn, trường tồn vừa phát lộc.

Số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, sự khai sáng, hình thành nên sự đặc biệt, tạo tác động tốt và tính tích cực khi giúp những ai có được nó trong tay nhận ra những trạng thái bên trong của mình, đẩy mạnh những năng lực này ra bên ngoài.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công trong công việc, đặc biệt là thông qua chặng đường siêng năng lao động lâu bền. Số 9 nằm trong dải sim số của dải số của sim đuôi số đẹp ngũ quý thúc giục những ai có được nó trong tay luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Khi chữ số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý đuôi 9 thì dãy chữ số có hàm ý đẹp hơn, thể hiện sự thịnh vượng phú quý, địa vị và năng lực của người vận dụng.

Còn suy nghĩ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 9 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettelsim số máy bàn ở tại Số Đẹp Ninh Bình.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 9 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 9 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu bạn đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn sống và làm việc ở khu vực khác:
Khách hàng có thể mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: