Sim Ngũ Quý, Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số

Sim Ngũ Quý, Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là dạng sim phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số nằm liền kề nhau ở tại vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong rằng sở hữu cho mình một chiếc sim không các bộc lộ sự “đẳng cấp” với bạn bè mà còn giúp đỡ việc kinh doanh của bản thân gặp những thuận lợi, nội bật là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, giả sử bạn lựa chọn tìm sim số Ngũ Quý của những mạng Vinaphone, mobi,Viettel sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Beline

- Là chủ sở hữu sim ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối, khi liên lạc với bất kỳ ai cũng đều cảm thấy hưng phấn. Vì vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, mang tới các tốt nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và lưu ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và củng cố vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim của bạn rất có thể đoán được bạn là: thương buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý mang tới giá trị sử dụng lâu dài, làm nên “thương hiệu” cho riêng bạn, bộc lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý cái chính là dựa vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ số ngũ quý. Các Sim số Ngũ Quý giá trị top đầu là Sim số Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 9 (trường) và các Sim số Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 44444, Sim số Ngũ Quý 7 hay Sim số Ngũ Quý 00000.

Kho Sim số Số Đẹp Ninh Bình chuyên cung cấp Sim số với tất cả các mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số chi phí mềm nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho mình Sim số Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi trội, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.

2. Nếu quý khách định cư tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: