Sim Số Beeline, Sim Số Gmobile Giá Sock 10,11 Số

Sim Số Beeline, Sim Số Gmobile Giá Sock 10,11 Số


Sim số Gmobile 10,11 số giá shock

Trên thị trường viễn thông Việt Nam từ mấy năm trở lại đây thì sim số đẹp đuôi Gmobile được người sử dụng tìm mua tại vì đầu số sim 099 của Gmobile nắm giữ được đánh giá là đầu số đẹp nhất, giàu hàm ý và số nút cao nhất theo cách tính điểm phong thủy nhất. Đầu số sim 099 của Gmobile đã và đang được những người làm thương mại xem là “đầu số vàng”. Số 9 hiện diện cho sức mạnh, sự vĩnh hằng, trường thọ, viên mãn và cũng là con số lớn nhất, quyền uy nhất trong dãy số tự nhiên,.

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp đuôi Gmobile:

▪ Sim số Gmobile cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều phí điện thoại cho quý khách hàng so với những sim số đẹp mạng khác mà lại không phải cần lo vì sim số đẹp Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang áp dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm vừa tiện ích. Mua cho bản thân bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay một sim số đẹp Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng trong vòng 10 năm.

Sim số Gmobile đầu 099 càng trở nên giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim đuôi tứ quý, sim đuôi tam quý, sim taxi cam kết, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số đẹp Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như củng cố đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số đẹp khổng lồ của sim số đẹp Số Đẹp Ninh Bình.

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Với những khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Số Đẹp Ninh Bình

2. Nếu như khách hàng định cư và công tác ở khu vực khác:

Quý khách có thể mua một trong nhiều phương án như:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: