Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo, Sim So Ganh Dao

Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Như thế nào là sim gánh đảo?

Sim số đẹp số gánh hay còn gọi sim số gánh - đảo là dạng sim có chất chứa những bộ số gánh nhau chứa hàm nghĩa phong thủy khác biệt. Bình thường Sim số đẹp số gánh có dạng ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Giá trị của sim số gánh:

▪ Sim số gánh là dạng số điện thoại đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn đồng hành , gắn bó với cuộc đời cũng như công việc của bạn. Các doanh gia, người làm ăn tìm mua cho mình sim gánh đảo với chất chứa đang muốn có được sự nghiệp và tiền tài bền vững, suôn sẻ, mạnh khỏe và niềm vui sướng. Không ai có thể phủ nhận được những sự hỗ trợ trong công việc của Sim gánh đảo hợp phong thủy.

▪ Khả năng xuất hiện của sim gánh đảo trong hàng ngàn sim rất ít vậy nên sim này có giá trị cao, làm nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân. Bên cạnh đó, hàm nghĩa của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến có giá trị của sim. Các bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim có giá bán cao hơn vì thế hàm nghĩa của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem lại cho chủ nhân một hàm nghĩa tốt đẹp khác.

Bạn còn ngần ngừ gì nữa mà không đến ngay cho Số Đẹp Ninh Bình để được tư vấn chọn sim, giá rẻ cho mình. Đặc biệt là có thể chọn sim gánh đảo của tất cả những mạng Vina, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá ít nhất thị trường.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Bạn đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Số Đẹp Ninh Bình sẽ chuyển giao Sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Trường hợp bạn tại những nơi khác:
Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.


Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo