Sim Số Đẹp Taxi 10,11 Số, Sim Taxi

Sim Số Đẹp Taxi 10,11 Số, Sim Taxi Giá Rẻ


Sim Số Taxi là gì?

Sim Số Taxi là loại sim có 6 số cuối dạng abc.abc, ab.ab.ab. Những cặp số này có các hàm ý theo như đánh chi phí thuật phong thủy. Sim Số Taxi mang đến cho người có được số sim này sự suôn sẻ và thành công mĩ mãn trong cuộc sống và sự nghiệp chính vì vậy được các doanh nghiệp lựa chọn.

Trước đây, Sim Số Taxi là loại sim được những hãng taxi hay sử dụng làm số hottline chính vì vậy có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Số Taxi được lặp đi lặp lại rất đơn giản đọc, đơn giản nhớ chính vì vậy tạo được ấn tượng hiệu quả trong tâm trí Quý khách.

Những năm gần đây, Sim Số Taxi được các doanh nghiệp lựa chọn để phát triển và khẳng định thương hiệu của cơ sở, cá nhân mình ở trên thị trường.
 

Phân loại Sim Số Taxi:

Sim Số Taxi thường được chia thành 3 loại:
+ Sim Số Taxi lặp 2: là các Sim Số Taxi có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Số Taxi lặp 3: là các sim có những dạng như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Số Taxi lặp 4: có dạng ABCD.ABCD ở 8 số cuối trong số sim.
- Hàm ý và cách lựa Sim Số Taxi

Sim Số Taxi lặp lại theo từng cặp số, nó tạo cho bất kỳ người nào sẽ nhớ ngay mà chỉ cần nhìn lướt qua nó, Sim Số Taxi chính là 1 sự lựa chọn chuẩn xác cho những Doanh Nghiệp, cá nhân khi mong được phát triển thương hiệu

Khi lựa mua Sim Số Taxi thì ngoài việc bạn lựa chọn một đuôi số là thì bạn còn cần lựa chọn sim số theo mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sim đẹp của nhà mạng thích hợp top đầu. Sở hữu cho mình Sim Số Taxi ngay hôm nay với chi phí thấp nhất thị trường cho cả dạng Sim Số Taxi 10 số và dạng Sim Số Taxi 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Nếu bạn đang định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu bạn sinh sống và công tác ở tỉnh khác:
Mua thông qua một trong nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 

 


TAGS:

Sim số đẹp taxi