Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc Giá Rẻ


 

1. Sim độc là gì?

Sim độc là một dạng sim số đẹp có mang các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim làm nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của các số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây là một dạng sim số đẹp được coi là sự chọn top đầu của các người thành công trong sự nghiệp, phù hợp với các người mong được thể hiện bản thân, mong được tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những sim số đẹp độc không hề nhỏ chính vì thế bình thường chỉ có một bộ phận các người phát đạt sử dụng.

Những bộ số có các số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển dường như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu như bạn lựa chọn những con số này đảm bảo tương sinh với mệnh những ai có được nó sẽ đem lại những thuận lợi, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có vị thế trên xã hội, sim số độc cũng góp phần lớn để hỗ trợ bạn khẳng định đẳng cấp, đem lại thành công mĩ mãn.

 

2. Hướng dẫn định giá một sim số đẹp độc

Phần trăm xuất hiện sim số đẹp độc rất ít trong số hàng triệu sim. Vì thế đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim càng cao khi sở hữu các bộ số càng độc. Nếu như dãy số mang những số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc được quyết định 1 phần vì nhà mạng cung cấp sim. Nếu như bạn lựa chọn những sim thuộc 3 mạng lớn là Vinaphone,Viettel, Mobifone thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn những so với những sim dạng này thuộc mạng Gmobile,Vietnamobile, Sfone, sim máy bàn.

Số Đẹp Ninh Bình sẽ cung cấp cho các các sim số dạng 10 số và dạng 11 số thấp nhất thị trường, sẽ đem tới cho bạn sự ưng cao hàng đầu.

 

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Với các khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.


2. Trường hợp khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại

 

 


TAGS: