Sim số độc 4404, Sim Đuôi 4404 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Số Độc Đuôi 4404 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 4404 có hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp độc có đuôi số 4404 có hàm nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, người sở hữu số này không gì làm hại được.

Theo văn hóa của người Phương Đông, số 4 là số xui vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” chứa hàm nghĩa “chết chóc”. Thế nhưng, theo lý giải của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là may mắn bởi con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng vật chất vô hạn sẽ được chúng ta làm nên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim này, Con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, cân bằng bởi nếu mà không có số 4 giống như âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

- Trong phong tục Á Đông, Chữ số 4 là con số đại diện cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy theo từng thời điểm con số 4 sở hữu nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may mắn. Lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, con số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem đến sự bình an và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Cách viết số 0 chỉ với 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự hoàn mỹ, phong phú, tròn trĩnh. Số 0 chứa hàm nghĩa đóng lại tất cả cái cũ và mở ra mọi điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, thịnh vượng phú quý mới. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người đạt được những bước tiến mới.

Sim số đẹp Số Độc 4404 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Số Độc 4404 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Mobi, Vina, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình có hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu như quý khách tại những khu vực khác:
Mua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: