Sim Số Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Sock

Sim Số Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp Sfone ngày càng được dùng phổ biến. Những năm trở lại đây có không ít người tìm và mong rằng sở hữu sim số này. Bởi vì đó, Sim đẹp Sfone trở thành trào lưu thịnh hành.

 

Nguyên do vậy nên mua cho bản thân Sim đẹp Sfone:

Không cần phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một sim số. Chính vì vậy mặc dầu Sfone xuất hiện khá muộn trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam tuy nhiên ngay từ khi mới ra mắt, Sim đẹp Sfone đã và đang có được chỗ đứng ở trên thị trường và được khá nhiều người yêu thích. Điều này là vì mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và chất lượng sóng ổn định. Ngoài ra, Sim đẹp Sfone thường xuyên đưa ra các gói ưu đãi và sự kiện khuyến mãi hấp dẫn.

Sim đẹp Sfone sở hữu đầu 095 gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim đẹp Sfone được chia theo các loại sau:
- Theo loại: sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim số đẹp lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim số tứ quý, sim số đẹp tam hoa, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim số đơn giản nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số này sẽ đem tới suôn sẻ cho những ai có được nó trong tay khi lựa dựa trên các tính toán của thuật phong thủy, đảm bảo hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và cân bằng âm dương.

Địa chỉ vàng mua cho bản thân Sim đẹp Sfone uy tín chi phí rẻ:

Số Đẹp Ninh Bình đảm bảo đem tới cho Khách hàng các Sim đẹp Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số tận nơi miễn chi phí nhanh nhất với chi phí thấp nhất thị trường cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Nhanh tay sở hữu Sim đẹp Sfone ngay để phát triển thương hiệu, củng cố đẳng cấp và mang đến nhiều suôn sẻ.

 

Phương thức đăng ký mua sim số:


1. Nếu quý khách sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: