Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina

 

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Mobi,Viettel, Vina


Định nghĩa sim tứ quý?

Sim số đẹp tứ quý là dòng sim 4 số đuôi giống nhau như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi dãy số đều có các hàm ý khác nhau tuy nhiên mức giá của các sim đẹp tứ quý lại rất lớn.

 

Tìm hiểu về giá trị sim tứ quý với người sử dụng:

Những chuyên gia sim phong thủy phân tích rằng sim tứ quý hợp phong thủy sẽ mang lại thuận lợi, phú quý tài lộc trong cuộc sống và phát triển trong sự nghiệp.

Hơn nữa, các thương nhân, người thành đạt đều thường hướng đến việc sở hữu những chiếc sim đẹp nói chung, sim tứ quý nói riêng. Vì sao vậy? Trong cuộc sống, việc giao dịch, gặp khách hàng hoặc khởi tạo các mối quan hệ đối tác...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục họ thường xảy ra. Do đó, việc để lại ấn tượng tốt đối với đối tác là điều rất quan trọng và bước thứ nhất biểu hiện đẳng cấp chính là những chiếc sim số tứ quý. Theo thống kê gần đây nhất thì khả năng̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, buôn bán hoặc tạo các mối quan hệ của những người sử dụng sim tứ quý cao hơn nhiều những người sử dụng sim bình thường.
Sim số tứ quý không chỉ có ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ chủ nhân có được sự tự tin, dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay ngay lần ra mắt đầu tiên.

Giá của sim tứ quý ra sao thuộc vào chủ yếu vào hàm ý của những chữ số có trong dải số tứ quý. Ví dụ, sim tứ quý 4444, sim tứ quý 7777 hoặc sim tứ quý 0000 sẽ không giá trị bằng những sim tứ quý 6666 (lộc), sim tứ quý 8888 (phát), sim tứ quý 9999 (trường). Dùng các bộ sim tứ quý này, chắc hẳn vị thế của bạn sẽ được “nâng lên” một tầm cao mới.

Nhanh nhanh tìm mua cho bản thân ngay sim tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào bản thân yêu thích như Vina, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone - sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 với giá mềm nhất thị trường ở Số Đẹp Ninh Bình.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:

▪ Giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Ninh Bình

 

2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:

Giao dịch theo một trong nhiều phương án sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

 

Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý