Sim Tam Hoa 999, Sim Đuôi 999 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi tam quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam quý 9!

Sim đuôi tam hoa 9 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 9 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Thời xưa, số 9 trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 được vận dụng làm tượng trưng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an lành và hạnh phúc chính vì thế được tôn sùng và coi trọng.

Theo tiếng Trung, chữ số 9 đọc giống với “may mắn” và “trường thọ”. Mặt khác, chữ số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim đuôi số đẹp tam quý 9 được yêu thích do được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường thọ vừa có lộc.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí óc, sự sáng tạo, làm nên sự khác biệt, tạo ảnh hưởng tốt và tính tích cực khi giúp chủ sở hữu nhận ra các nội lực bên trong của mình, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong công việc, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng lao động lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của dải số của sim số tam quý nhắc nhở chủ sở hữu tiến về phía trước trong công việc.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ tam quý ở trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 thì dãy chữ số có ý nghĩa đẹp hơn, biểu hiện sự thành công trong công việc, địa vị và sức mạnh của người sử dụng.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 9 của toàn bộ các nhà mạng Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Ninh Bình.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: