Sim Tam Quý 222 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim tam hoa 222

Sim tam hoa Đuôi 222 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim đẹp tam hoa 2 mang hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim đẹp tam hoa 2 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 2 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó được vận dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người dùng sim tam hoa tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; giúp cho con người ta tìm được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Con số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số tượng trưng cho suôn sẻ và vui sướng nên luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưatục lệ truyền thống là mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với ước mong có được suôn sẻ và an lành.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ mang đến sự hanh thông của vận số, khiến cho thế giới sinh sôi phát triển, mang đến phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho những ai sở hữu Sim số tam hoa này.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim số tam hoa 2 gửi gắm thông điệp với người có được số sim này: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mỗi người.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" nên chủ sở hữu sim tam hoa 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như nhiều thành công trong công việc và phát triển hơn.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa 2 dạng 10 số và sim tam hoa 2 dạng 11 sốSố Đẹp Ninh Bình sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa 2 của tất cả các mạng Vinaphone, Mobi,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn ở Số Đẹp Ninh Bình.

Phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!!!


TAGS: