Sim Tam Quý 333, Sim 333 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim tam quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý của sim đuôi tam quý 333!

Sim số đẹp tam hoa 333 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 3 trong Sim số tam quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập thành ra đây là con số cực kỳ thuận lợi.

. Số 3 gắn liền với sự vững chãi, không gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường tồn bởi vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Trong Kito giáo, con số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm nghĩa lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Không chỉ có vậy, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng con số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, con người ta tin rằng sim đuôi tam hoa 3 sẽ đem đến năng lực thần linh và sự luân hồi giúp cho người sở hữu sim số đẹp tam quý này loại bỏ bất kỳ thế lực xấu nào.

Số 3 với các cách lý giải đều mang những bí ẩn thú vị. Sim số tam quý 3 mang đến sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền vững hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo và sự hài hòa, nhiệt tình, sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng nhiều đặc tính tích cực như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Trong thuyết phong thủy, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Nên, số 3 được cho là con số thần bí.

Hệ thống sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 333 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 333 dạng 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 333 của tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Vina, Gmobilesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Ninh Bình.

Cách thức mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với các quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!!!


TAGS: