Sim Tam Quý 4 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 4

Sim tam hoa Đuôi 444 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim tam hoa đuôi 4 mang hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa đuôi 4 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Tam hoa, chữ số 4 trong sim đuôi Tam hoa 4 là con số linh thiêng trong học thuyết phương Đông, nội bật là người Việt. Vì đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm biểu trưng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi Tam hoa 4 mang tới nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu sim số đẹp này.

Con số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, sự bảo vệ và sức khỏe cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ trên trời về xuống trần, cầu phúc cho một năm mới an lành, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Hầu hết, đối với dòng sim đuôi Tam hoa thì con số 4 thường không được ưa thích vì trong học thuyết của người Trung Quốc, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng nên sự cân bằng trong phong thủy.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến những ai sử dụng sim đuôi Tam hoa 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở vững bền nhất trong công việc hoặc là cho đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự vững trải, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang tới sự thuận lợi, an bình và tốt đẹp.

Đại lý sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 4 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 4 loại 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 4 của tất cả những nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobisim máy bàn tại Số Đẹp Ninh Bình.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim bạn đã mua này tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Mua thông qua nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!!!


TAGS: