Sim Tam Quý 5, Sim 5 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 555 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tam hoa 555!

Sim số tam hoa 555 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 5 đem đến quyền uy, sức mạnh và danh dự vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ cho nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong dải sim Tam hoa tượng trưng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc mang hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những ai dùng sim Tam hoa 555 thường là những người có tính tình dễ gần, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim Tam hoa 555 là chiếc sim số đẹp dành cho những con người có nhìn xa trông rộng, quan hệ rộng rãi và tự lập.

Theo thuyết âm dương, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không chỉ tồn tại trong dãy số của sim Tam hoa mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi linh thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để nói về đức tính của người quân tử.

Còn chần chờ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 555 của tất cả các nhà mạng lớn như Mobifone, Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Ninh Bình.

Kho sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa đuôi 555 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 555 loại 11 số ở tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách hàng đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như bạn đang sinh sống ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số sim!!!


TAGS: