Sim Tam Quý 8, Sim Đuôi 8 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim tam hoa Đuôi 888 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim tam hoa 8!

Sim tam hoa đuôi 8 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 8 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 8 theo tiếng Trung Quốc có cách viết là 八 với ý nghĩa đại diện cho tương lai tươi sáng của những ai sở hữu sim số đẹp tam hoa này, ngày càng làm ăn phát đạt tương đương như hình dạng của chữ số này khởi điểm thu hẹp tại trên và nở dần xuống dưới.

Số 8 có trong sim số đẹp tam hoa theo văn hóa Trung Hoa là biểu tượng cho thuận lợi và thành đạt tại vì cách phát âm con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Sim tam hoa đuôi 8 là sự kết hợp của 3 số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” chứa đựng ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại thuận lợi, thành công trong công việc. Đó là sự lựa chọn hàng đầu của người làm kinh doanh ưa chuộng sim số đẹp tam hoa. Bên cạnh đó, sim số đẹp tam hoa 8 còn giúp người có được số sim này trong tay biểu lộ bản thân thông qua mỗi cuộc đàm thoại.

Con người đang tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản chính vì vậy số 8 là vượng khí chính vì vậy số 8 của sim số đẹp tam hoa được coi là số thịnh nhất, đem tới phú quý tài lộc, sung túc.

Trong sim số đẹp tam hoa, Số 8 còn là số “âm tận cùng” tại vì là số tận cùng trong dãy số 2, 4, 6, 8. Theo quan niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được lý giải là khi người ta bị đẩy xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là phải đứng lên để tồn tại. Vì đó, người Trung Hoa tin rằng số 8 biểu lộ khả năng ẩn dấu và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự thay đổi tốt lành.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 8 của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Gmobile, Vina, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Ninh Bình.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi số đẹp tam hoa 8 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 8 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Ninh Bình sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Số Đẹp Ninh Bình sẽ chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Giao dịch theo những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: