Sim thần tài Đuôi 7939 Mobi,Vina,Viettel, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim Thần Tài 7939 mang hàm nghĩa như thế nào?

sim số đuôi là 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi như là tấm bùa mang tới cho chủ sở hữu luôn gặp các suôn sẻ trên con đường sự nghiệp , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm nghĩa như sau:

- Con số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa đựng hàm nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là con số thần bí, được gắn với các quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường ứng dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Ngày nay – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Con số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm nghĩa mang tới sinh khí cho thế giới, mang đến ánh sáng, niềm tin cũng như sự thành đạt.

- Con số 9 sở hữu hàm nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim đuôi Thần Tài 7939 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi Thần Tài 7939 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc cho người sở hữu. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Sfone,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với các khách hàng sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sống tại khu vực khác:
Quý khách có thể mua thông qua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công tác sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: