Sim thần tài Đuôi 7979 Vina,Viettel, Mobi, Sim than tai 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý của sim đuôi Thần Tài 7979!

sim số có đuôi số là 7979 còn được gọi là sim số đại thần tài hay là sim số thần tài kép đem đến các mỹ mãn và thuận lợi hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài đem đến tài lộc và của cải cho mỗi gia đình, đem tới sự bình yên, ấm no cho nên mua sim số thần tài được cho rằng sẽ đem đến ấm no, làm ăn phát tài phát lộc hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm ý phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được phân tích với hàm ý như sau:

- Ở Đông Phương, con số 7 thường gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem tới may mắn. Ngoài ra theo hàm ý khác chữ số 7 là 1 chữ số đem lại nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, thuận lợi, tiền bạc và trí tuệ. Theo Tây phương, Số 7 biểu trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện khả năng chi phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi thế, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

- Số 9 sở hữu ý nghĩa là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim Thần Tài 7979 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7979 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phúc lộc cho bản thân. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với những quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!!

 

 


TAGS: