Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số

Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số Giá Rẻ


Sim thần tài giá rẻ là loại sim phong thủy số đuôi là các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi số 39.79.

Sim thần tài đem lại thuận lợi, tiền tài, no ấm và thuận lợi trong công việc và cuộc sống của chủ sở hữu số sim này. Theo phong tục dân gian, thần tài mang đến tài lộc hay của cải cho mỗi gia đình, đem lại sự bình an, no ấm, chính vì vậy dễ hiểu khi mọi người tìm mua cho bản thân Sim thần tài với hi vọng trù phú, làm ăn phát tài phát lộc hơn.

Chữ số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được tin là Chữ số của tài lộc, tài năng. Chữ số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với Chữ số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự chắc chắn, đem đến tài lộc và thuận lợi.

Chữ số 7 tượng trưng cho sức mạnh tối cao của trời đất. Đây chính là Chữ số không chia chẵn cho số nào vậy nên nó được so sánh với Thượng Đế. Theo Phật giáo, Chữ số 7 tượng trưng cho sự kết hợp vũ trụ giữa không gian (đông, tây, nam, bắc) và thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai). Chữ số 7 còn được cho là thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Do đó, Chữ số 7 là bộc lộ cho sự giàu sang, thành đạt.

Chữ số 9 được cho là Chữ số biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực tối thượng. Chữ số này bộc lộ sự viên mãn, trọn vẹn, trường thọ, đem tới thuận lợi và phát tài phát lộc trong cuộc sống cũng như công việc của chủ sở hữu số sim này. Chữ số 9 được đại đa số săn lùng, tôn thờ và biến thành Chữ số mong ước của mọi người.

Sim thần tài là một dạng sim phong thuỷ giúp cải biến tài lộc tốt, đem tới thành công cho người dùng. Sim thần tài thuộc 3 nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone có giá trị cao nhất. Bạn có thể lựa tìm mua cho mình Sim thần tài với các mức giá thành thấp nhất không tương đồng nhau với đầy đủ 2 loại sim 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoả sức chọn lựa với các nhà mạng như Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vina, Gmobile và sim máy bàn. Tìm mua Sim thần tài giá rẻ tại Số Đẹp Ninh Bình ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa nhiều thuận lợi và tiền bạc cho bản thân.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim số.


Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: