Sim Tiến Lên 3456, Sim Đẹp Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456

Sim Tiến Lên 3456 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên 3456 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp có đuôi là 3456 thuộc loại sim số tiến lên chất chứa chất chứa hàm nghĩa “bạn hữu nể sợ”. Hàm nghĩa này được ghép theo chữ cái trước nhất của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn hữu nể sợ” ở tại đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi những hàm nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy vậy về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật đúng là “bạn hữu nể sợ” bởi có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có thành thạo thì có chịu”. Tại vì vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa chuộng, nội bật là đối với mọi nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người làm ăn cũng thích dùng sim số này để khẳng định uy tín và địa vị bản thân.

- Theo thuyết phong thủy, số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng kiềng 3 chân cực kỳ bền vững, không gì lay chuyển được. Đại đa số tin tưởng rằng đây là con số biểu tượng cho tài lộc, năng lực và suôn sẻ. Người có được con số này được đánh giá là những người có năng lực lớn và nội bật là khát vọng về đường công danh.

- Theo quan niệm phương Đông, Chữ số 4 là chữ số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm chữ số 4 mang nhiều hàm nghĩa khác nhau. Có lúc chữ số 4 là biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem lại sự ổn định và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong phong thủy, số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

- Chữ số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, đem đến nhiều thuận lợi và tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim số phong thủy được nhận xét cao không chỉ bởi vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số mang lại nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất ở tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là số biểu tượng cho sự phát đạt và phát lộc.

Sim đuôi tiến lên có đuôi là 3456 chính là sự biểu thị sự phát triển vươn lên đến 1 cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên có đuôi là 3456 có đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile, Mobifone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với các quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở những khu vực khác:
Mua theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại

 

 


TAGS: