Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Viettel, Mobi,Vina, Sim So Tien 1234

Sim Số Tiến 1234 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Hàm ý của sim tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim tiến lên mang hàm nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên có đuôi số là 1234 thuộc 1 loại sim số đẹp biểu thị khát khao của người có được con số sim số này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ con số 1234 cực kỳ đặc biệt và biểu thị sự tiến lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là những việc rất trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Với những bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên có đuôi số là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hoặc là quên số điện thoại của mình.

- Trong dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu thị tất cả sự thay đổi, là con số khởi nguồn của thế giới, mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số 1 trong Sim đuôi số tiến có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho những người có quyền thế, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Số 2 trong phong thủy hàm nghĩa là “mãi mãi” được xem là đem lại may mắn bởi nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Số 2 biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành may mắn cho những sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Con số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tiền tài, sức mạnh. Con số 3 có nhiều ý kiến không giống nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, đem lại tiền tài và may mắn.

- Trong phong thủy phương Đông, Con số 4 là con số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm con số 4 có nhiều hàm nghĩa khác biệt. Có lúc con số 4 biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Nhiều lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 1234 để mang lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Ninh Bình - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Sfone, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Ninh Bình cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim

 

 


TAGS: