Sim Tứ Quý 6, Sim 6666 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 6666!

Sim đẹp tứ quý 6666 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 6 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 luôn luôn được coi là con số đem đến nhiều thuận lợi. Số 6 chiếm được sự yêu thích nội bật trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với những ý nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6666 được cắt nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem tới nhiều tài lộc, đa phúc đa lộc cho những ai dùng sim tứ quý 6666.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không giới hạn. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời vì vậy con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, sim tứ quý sở hữu con số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, phúc đức và tài lộc cho những ai có được nó. Điều này được luận giải là bởi vì con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những bộc lộ được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chắc nhất.

Số 6 biểu trưng cho người Bố, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Khi thấy được số 6 tồn tại nhiều lần đó là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp được một người nào đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim tứ quý 6666 phải cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được cho là điềm lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim tứ quý 6666 biểu tượng cho sự vững chắc cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Với những ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim số tứ quý 6666 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Ninh Bình với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim số tứ quý 6666 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 6666 dạng sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim khổng lồ ở tại Số Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 6666 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu người dùng như Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vina, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc Số Đẹp Ninh Bình
2. Trường hợp khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: