Sim Tứ Quý 7 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Sim số đẹp tứ quý 7777 có hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim số đẹp tứ quý 7777 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Theo Phật pháp, con số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa do là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu hiện sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Các yếu tố bí ẩn được ẩn chứa trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 bộ phận chính trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 trong bộ số sim số tứ quý mang rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 có quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Số 7 được tin rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh xóa tan được điều xấu, mang lại cho người sở hữu sim số tứ quý 7777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được coi là con số mang tới sức sống cho muôn loài, đem đến ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số tứ quý 7777 khá nhỏ cho nên với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim số làm cho giá trị của sim số tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 7777 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Ninh Bình với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý đuôi 7777 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý đuôi 7777 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số khổng lồ ở Số Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 7777 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Gmobile, Vina, Sfone,Viettel, Mobi, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hình thức mua Sim Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Với những quý khách đang sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: