Sim Tứ Quý 8, Sim Đuôi 8888, Sim Đẹp Tứ Quý 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim tứ quý 8!

Sim số đẹp tứ quý 8 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 8 theo tiếng Trung Quốc có cách soạn là 八 với hàm ý đại diện cho tương lai rộng mở của chủ sở hữu sim đó, ngày càng làm ăn thành công giống như hình dạng của con số này bắt đầu thu nhỏ tại trên và nở dần xuống dưới.

Theo khái niệm của người phương tây và Trung Hoa cho rằng số 8 là số hoàn mỹ tại vì số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong các con số. Mặt khác, giả sử bạn quay ngang số 8 sẽ trở thành biểu tượng “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu mà không lật nó lại, biểu đạt cho 1 chu kỳ tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm dừng, điều đó cũng nêu lên sự hoàn mỹ của con số này. Bởi thế, số 8 biểu tượng cho cuộc sống yên bình, ít ốm đau, rắc rối, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là biểu tượng của sự thủy chung.

Số 8 có trong trong sim số tứ quý theo văn hóa Phương Đông là biểu tượng cho suôn sẻ và phát tài phát lộc tại vì cách phát âm số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim số tứ quý 8 giống như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm nghĩa là giàu có, phát đạt cho nên được nội bật ưa thích.

Ngày nay, tất cả chúng ta đã và đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản cho nên số 8 được coi là số thịnh nhất, cực kỳ suôn sẻ. Bởi vì đó trong dãy sim đuôi số đẹp tứ quý, số 8 bộc lộ sự no đủ, no đủ, bề thế và phát triển phú quý.

Sim số đẹp tứ quý 8 bộc lộ sự suôn sẻ, phát lộc và an lành. Sim số đẹp tứ quý 8 không chỉ đơn thuần là sim số dễ nhớ rất đặc biệt, đem đến nhiều hàm ý mà còn là phương thức nâng cao địa vị của người sở hữu một cách tốt.

Với các hàm ý chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 8 chấp thuận nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Ninh Bình với chi phí rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 8 loại sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 8 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớnSố Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 8 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu sự nghiệp như Viettel, Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với những khách hàng đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng đang sinh sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Ninh Bình sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: