Sim Tứ Quý 1 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim tứ quý đuôi 1 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim tứ quý đuôi 1 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong dân gian, số 1 là căn bản của tất cả biến hóa, là số bắt đầu, luôn luôn đem đến các thứ mới mẻ, chất lượng đẹp, mang đến một sức sống mới cho vạn vật. Trong bộ Sim tứ quý 1, Số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa vậy nên rất được ưa chuộng do mang đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đây chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Số 1 tượng trưng cho các người đi đầu, các nhân kiệt xuất chúng. Đây chính là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng kiềm chế được chính mình và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là đặc trưng cho sự thông minh, trí tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên tắc căn bản của cuộc sống.

Với các ý nghĩa đặc biệt đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 1 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Ninh Bình với chi phí thấp nhất thị trường. Bên cạnh việc tìm mua dòng sim số đẹp tứ quý 1 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 1 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ tại Số Đẹp Ninh Bình, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 1 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Sfone, Gmobilesim số máy bàn.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với những quý khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng định cư ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Số Đẹp Ninh Bình sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: