Sim Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999, Sim Số Tứ Quý 9

Sim Tứ Quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số tứ quý 9 sở hữu ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Và cách chọn lựa tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim, biển giá thành" như ngày nay, việc chọn lựa tìm mua sim số nào cũng như tìm kiếm cho mình ở tại đâu là điều khiến cho nhiều người thấy băn khoăn. Sim đẹp tứ quý là một trong các dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người yêu thích. Mỗi loại sim đẹp tứ quý lại mang những hàm nghĩa không tương đồng nhau và sim tứ quý đuôi 9 ấn tượng hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm nghĩa. Hàm ý sim tứ quý đuôi 9 và cách lựa chất lượng nhất là gì?

- Sim số tứ quý 9 là sim số như thế nào?

Sim số tứ quý 9 thuộc dạng sim số có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít vậy nên mức giá của sim tứ quý đuôi 9 khá cao.

- Hàm ý sim tứ quý đuôi 9 là gì?

Từ xưa, số 9 luôn được coi là biểu tượng của năng lực và quyền lực. Rất nhiều người thích con số 9 do nó là biểu tượng cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn thiện dường như đến mức không hề đơn giản chút nào đạt được. Việc liên kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự đặc biệt và hàm nghĩa phong thủy chất lượng đẹp cho sim tứ quý đuôi 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "thuận lợi" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là đem lại sự suôn sẻ, an lành và niềm vui sướng tột độ. ở tại Việt Nam, những người chơi sim số luận hàm nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dầu có gặp phải điều không may tuy thế vẫn thoát nạn.

Số 9 là một con số đẹp đem lại giàu sang, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

Những năm này, sim quý 9 Viettel, sim tứ quý đuôi 9 Vinaphone, sim tứ quý đuôi 9 mobi được yêu thích nhất. Trong đó, những đầu con số đẹp bạn rất có thể đối chiếu như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Số Đẹp Ninh Bình - Kho sim số giá rẻ, uy tín chúc bạn chọn lựa sim số hợp phong thủy và gặp nhiều thuận lợi.

 

 

 

Hình thức mua Sim tại Số Đẹp Ninh Bình:

1. Nếu bạn đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim

 

 


TAGS: