Sim Tứ Quý Đuôi 0000 Vina,Viettel, Mobi 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi 0000, Sim Đẹp Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim số tứ quý 0000 thuộc 1 dạng sim với dải 4 số giống nhau đứng tại giữa hay cuối bộ số điện thoại.

Hàm ý sim số tứ quý 0000 là sự liên kết hàm ý của con số 0 đại diện cho sự bắt đầu sự nghiệp, công danh; bắt đầu của một đường đời và biểu tượng cho khả năng không giới hạn, vô biên của con người mà chúng ta cần phải nỗ lực để khai phá.

Trong số các loại sim tứ quý thì sim đuôi tứ quý 0000 là 1 loại sim đẹp bởi do số 0 chứa những hàm ý trong cuộc sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho dầu là điểm bé nhất. Con số 0 chính là bắt nguồn của sinh linh, biểu tượng cho sự vô hình, không giới hạn. Con số 0 là điểm mốc điểm khởi nguồn cuộc đời của mỗi người, liên kết với niềm tin và tuổi trẻ để khởi tạo bước tiến vượt bậc cho mỗi người.

Số 0 thể hiện hàm ý “không có”, dù thế đó lại là số làm trung tâm, làm nền tảng cho “có”. Trong toán học, số 0 là số bắt đầu của bộ số tự nhiên, khi liên kết số 0 đứng đằng sau những số khác, giá trị của những số đó được tăng lên gấp 10 lần cho nên số 0 đóng vai trò rất trọng đại trong những chiếc sim đuôi tứ quý này.

Con số 0 được đem ra làm thước đo lòng người bởi vì sẽ hỗ trợ bạn biết ai mới sẽ thực sự là người tốt với bạn lúc bạn không có gì trong tay, lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Số 0 bộc lộ sự trí tuệ của mỗi con người khi dám nói “không” với các tham vọng không đúng thời gian hay các dụ dỗ sa ngã trong cuộc đời. Cách viết của con số 0 chỉ là 1 nét duy nhất làm thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự tròn trĩnh, viên mãn, tràn đầy. Con số 0 khởi đầu một cuộc sống mới, đánh dấu kết thúc một thế hệ. Do đó, số 0 còn được coi là số bộc lộ sự bản lĩnh đi lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện tại hay bắt đầu mới.

Số Đẹp Ninh Bình mang lại cho bạn hàng nghìn sự chọn lựa với sim đuôi tứ quý 0000 của tất cả những nhà mạng Ngày nay như Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettelsim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Hãy mua sim đuôi tứ quý 0000 ngay lúc này ở trung tâm sim - Số Đẹp Ninh Bình để bắt đầu một sự nghiệp và tương lai mới tốt đẹp hơn.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Đối với các quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao số sim này tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: