Sim Vina, Sim Số Vina Giá Sock 10, 11 Số

Sim Vinaphone, Sim Số Vina Giá Sock 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone đang dần chiếm lĩnh thị trường Sim cả nước với tầm lớn mạnh của mình, ngoài ra Vinaphone còn là một nhà mạng có sức hấp dẫn tại những gói cước, chất lượng phủ sóng, dịch vụ và khối lượng lượng sim số đẹp Vinaphone rất lớn rất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách hàng khác nhau, 1 đặc điểm nổi bật nữa của những người sử dụng Vinaphone đó là xu hướng sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những nhà mạng khác. Sim Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm nhà mạng chất lượng, các chỉ tiêu về kỹ thuật và chỉ tiêu chất lượng phục vụ đều vượt qua mức so với tiêu chuẩn lĩnh vực.


Các đầu số Vinaphone được ưa chuộng phải kể đến như loại sim số 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim số 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là những đầu số đẹp mang đến thuận lợi, tài lộc được những người trong giới buôn bán hay những người hay liên lạc với đối tác ưu ái chọn lựa và đánh giá cực lớn về ý nghĩa thuận lợi trong sự nghiệp. Còn đối với những người không hoạt động trong nghề buôn bán, dễ dàng chỉ đang có nhu cầu có nhiều tài lộc, vận may hơn thì cũng rất có thể chọn lựa sim số đẹp này có thể dòng đầu 11 số.


Sim Vinaphone đa dạng ở nhiều loại và khoảng giá cả cho bạn chọn lựa như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp thần tài, sim đẹp tứ quý, sim số tam hoa, sim số taxi, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số dễ dàng nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số tự chọn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Đối với các quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Ninh Bình sau đó Số Đẹp Ninh Bình sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone